Giới Thiệu

Công ty TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ được thành lập ngày 13/03/2007, và là đại lý chính thức của tập đoàn VLCL Calderys của Châu Âu, một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong ngành vật liệu chịu lửa trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm- cách nhiệt cho các ngành công nghiệp, sản xuất hóa chất ,các ngành luyện kim và được sự hỗ trợ vững chắc của tập đoàn Calderys, Lê vỹ tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong các lĩnh vực Đúc, Luyện Kim, Phân Đạm, Lộc Dầu, Lò Hơi, Cách Âm, Cách Nhiệt, … trên thị trường Việt Nam.

 Chúng tôi cung cấp sản phẩm của những tập đoàn, công ty chuyên về VLCL như Calderys, TEMC, Isolite, Shang Dong Luyang Share, …với đủ  chủng loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như Bê tông chịu nhiệt,vữa chịu nhiệt, xi măng chịu nhiệt, các loại bông cách nhiệt, và tất cả  các loại gạch chịu lửa, gạch xốp,các loại hóa chất trong ngành luyện kim….

Công ty chúng tôi có đội ngủ chuyên gia, kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng để đạt được kết quả cao nhất.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là mục tiêu kinh doanh của công ty chúng tôi, công ty Lê Vỹ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để nhận được sự ủng hộ, niềm tin của khách hàng ,đối tác trong và ngoài nước. Là doanh nghiệp hàng đầu trong linh vực cung cấp vật tưthi công các công trinh chịu lửa, chịu nhiệt; Lê Vỹ tự tin sẽ  là lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng trong quá khứ, hiện tại và nhiều năm về sau nữa.
Một số hình ảnh của chúng tôi:

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Lê Vỹ